[Tư vấn] Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt nhất

Dưới đây là kinh nghiệm mua máy lọc nước mà Máy Lọc Nước Tiến Phát chia sẻ tới bạn đọc. Nếu có bắt kì thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ: 0986.034.186 để được tư vấn trực tiếp.

Giữa muôn vàn các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường làm sao để bạn chọn được sản phẩm ưng ý vừa với giá cả lại mang lại chất lượng nước cao. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng chọn mua máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng cuộc sống với những tiêu chí quan trọng nhất dưới đây.

kinh nghiệm mua máy lọc nước

Thương hiệu

Quý khách hàng nên tìm hiểu xuất xứ thương hiệu để tránh mua mua máy lọc nước hàng giả hàng nhái, trên thị trường.

Dựa vào đặc điểm nguồn nước của gia đình bạn

Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng mà có lựa chọn mua máy lọc nước phù hợp để việc xử lý nước đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với nguồn nước máy đã tương đối sạch có thể uống sau khi đun sôi thì bạn có thể sử dụng máy lọc nước công nghệ nano hoặc máy lọc nước điện giải.

Còn đối với các nguồn nước khác như nước mưa, nước giếng, hay nước cứng… thì các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước RO vì tính tới thời điểm này chỉ có máy lọc RO mới có khả năng xử lý các nguồn nước đó.

Một điều cần lưu ý là trước khi mua máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu nguồn nước gia đình mình đang sử dụng thuộc loại nào bằng cách mang đi xét nghiệm tại các trung tâm đo lường để đưa ra lựa chọn mua máy lọc phù hợp nhất.

Dựa vào nhu cầu sử dụng

kinh nghiệm mua máy lọc nước

Để chọn mua máy lọc nước gia đình hợp lý, người dùng cũng cần dựa vào mục đích lẫn nhu cầu sử dụng của gia đình. Thông thường các sản phẩm máy lọc nước Karofi có bình áp dung tích 10-20l, phù hợp cho hấu hết các gia đình từ 4-10 người.

Thử nghiệm hiệu quả lọc

Hiệu quả của máy không phải nằm ở những lời quảng cáo sáo rỗng của doanh nghiệp mà nằm ở công nghệ sử dụng kết hợp với khả năng lọc nước của máy. Để chọn mua máy lọc nước phù hợp nhất, bạn nên chọn các máy lọc nước có từ 5-6 lõi trở lên để đảm bảo màng lọc có thể loại bỏ các tạp chất trong nước hiệu quả nhất.

Giá thành

Giá máy lọc nước cũng là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua máy. Thông thường các dòng máy RO và nano trên thị trường có mức giá khá ổn định ( từ 4-7 triệu đồng) phù hợp với túi tiền cũng như mức thu nhập của đại đa số gia đình. Đối với máy lọc nước điện giải thì giá thành tương đối cao từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Tùy thuộc vào kinh tế gia đình mà bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Dịch vụ sau bán hàng

Là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình, hơn nữa máy lọc nước luôn luôn tiếp súc với các chất bẩn,bùn đất, kí sinh trùng.. có trong nước vì thế các sự cố về máy lọc nước như tắc lõi lọc, rò rỉ  nước thường xuyên xảy ra. Chính vì thế khi chọn mua máy lọc nước bạn cần lựa chọn những thương hiệu có trung tâm xử lý sự cố và bảo hành bảo trì máy hoạt động 24/24 và hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố nhằm đảm bảo tuổi thọ của máy cũng như chất lượng nước đầu ra.

Trên đây là kinh nghiệm mua máy lọc nước mà Máy Lọc Nước Tiến Phát chia sẻ tới bạn đọc. Nếu có bắt kì thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ: 0986.034.186 để được tư vấn trực tiếp.

Share

Tin liên quan