[Tìm hiểu] Ưu điểm của máy lọc nước để gầm Karofi

Máy lọc nước Karofi để gầm đã đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế, máy của hãng đã được chứng nhận đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp

Máy lọc nước để gầm là gì?

Máy lọc nước để gầm được lắp đặt ở các vị trí như: gầm tủ bếp, gầm bàn, hoặc có thể là ở dưới bồn rửa bát của gia đình bạn. Bố trí như vậy giúp bạn tiết kiệm không gian nhà bếp một cách tối ưu mà vẫn có đầy đủ vật dụng chất lượng.

máy lọc nước để gầm karofi

Loại máy lọc nước để gầm này còn được sử dụng các công nghệ lọc nước hiện đại không hề thua kém các loại máy lọc nước khác như: công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano chất lượng cao. Không những vậy, máy lọc nước để gầm còn có khả năng kết nối với tủ lạnh thông qua một loại vòi phân đặc biệt.

Ưu điểm riêng của máy lọc nước để gầm Karofi

Với kích thước nhỏ gọn 490 x 240 x 390 (mm) thích hợp cho những không gian có diện tích nhỏ.

Máy lọc nước Karofi để gầm đã đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế, máy của hãng đã được chứng nhận đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp, bạn có thể uống trực tiếp nước tinh khiết sau lọc mà không cần phải đun lại. Mặt khác, các chuyên gia của Karofi cũng có khuyến nghị, để nước đầu ra của máy Karofi  đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT nhất, thì bạn cũng cần phải đảm bảo nguồn nước đầu vào đạt chuẩn nước sinh hoạt và ăn uống theo tiêu chuẩn Việt Nam.

máy lọc nước để gầm karofi

Các máy để gầm của Karofi tuy nhỏ gọn nhưng đều được trang bị hệ thống lọc 7 cấp với công nghệ lọc nước RO tân tiến, hiện đại nhất ngày nay. Nó có khả năng loại bỏ tới 99.99% các loại vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng…trong nước. Không nhưng vậy, khi lọc, máy còn bổ sung vi khoáng có lợi cho sức khỏe con người, để đảm bảo cho nước đầu ra an toàn, chất lượng có thể uống trực tiếp.

Do có thiết kế nhỏ gọn nên có thể tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí cũng rẻ hơn so với các loại máy lọc nước thông thường. Hơn nữa còn giúp cho nhà bạn tiết kiệm hơn về chi phí điện năng và tuyệt đối đảm bảo an toàn với người sử dụng. 

máy lọc nước để gầm karofi

Không vì có kích thước nhỏ mà nó có sức chứa nhỏ, nó vẫn có thể chứa nước sau lọc rất lớn, có khi còn lớn hơn cả những loại máy lọc nước thông thường khác.

Hy vọng, qua đây bạn có thể trang bị thêm cho mình những hiểu biết về loại máy lọc nước tiên tiến, nhỏ gọn này.

Share

Tin liên quan