Nguyên nhân máy lọc nước chảy chậm và cách khắc phục

Máy Lọc Nước Tiến Phát là đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều những sản phẩm máy lọc nước cũng như những thiết bị đồ gia dụng khác.

Có nhiều chiếc máy lọc nước khi mới mua về lọc rất nhanh, nhưng chỉ sau vài tháng hoặc một năm trở lên thì nước của máy lọc chảy chậm lại, ra nước yếu, thậm chí hệ thống lọc còn bị tắc, lọc không ra nước. Tùy theo từng loại máy lọc nước mà có nhiều nguyên nhân giải thích vì sao máy lọc nước chảy chậm.

Thứ nhất: Không thay lõi lọc đúng định kỳ

vì sao máy lọc nước chảy chậm

Khi các lõi lọc trong máy lọc nước nano không được thay thế đúng định kỳ, nó sẽ bị tắc bởi các chất bẩn và hiển nhiên nước đầu ra sẽ chảy yếu.

Cách khắc phục: Kiểm tra các lõi lọc nước và thay thế chúng đúng định kỳ.

Thứ hai: Đường ống dẫn nước qua các lõi lọc bị tắc

Nếu đường ống dẫn nước vào máy bị tắc nghẽn khiến nước vào máy lọc bị ít lại, điều này cũng làm cho máy lọc chậm hơn. 

Để máy không bị tắc đường ống dẫn nước bạn nên kiểm tra đường ống dẫn nước thường xuyên. Nếu có các vật làm tắc đường ống thì cần xử lý ngay để đường ống thông thoáng giúp nước chảy nhanh hơn. 

Thứ ba: Nước đầu vào quá yếu

Máy lọc nước nano hoạt động dựa vào áp lực nước, do đó bạn cũng không nên loại bỏ khả năng là do áp lực nước đầu vào không đủ mạnh để máy có thể làm việc. 

Trong trường hợp này bạn nên tăng thêm áp lực cho nước đầu vào bằng cách lắp thêm máy bơm.

Trên đây là các nguyên nhân chính làm cho máy lọc nước chảy chậm và cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự khắc phục được hãy liên hệ ngay với các đơn vị uy tín để xử lý.

vì sao máy lọc nước chảy chậm

Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những địa chỉ cung cấp máy lọc nước cũng như địa chỉ sửa chữa máy lọc nước khác nhau, chính vì thế người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín nhất để được sửa chữa máy tốt nhất và có giá thành phù hợp.

Máy Lọc Nước Tiến Phát là đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều những sản phẩm máy lọc nước cũng như những thiết bị đồ gia dụng khác. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp máy lọc nước, Máy Lọc Nước Tiến Phát còn mở rộng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại  nhà cho khách hàng.. Để sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của Máy Lọc Nước Tiến Phát bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0986.034.186 để được tư vấn trực tiếp.

Share

Tin liên quan