Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt?

Để yên tâm hơn khi chọn mua máy lọc nước, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Máy Lọc Nước Tiến Phát để biết được máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt, nên mua nhé!

Để yên tâm hơn khi chọn mua máy lọc nước, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Máy Lọc Nước Tiến Phát để biết được máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt, nên mua nhé!

Những lợi ích khi sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp

Với tình hình nguồn nước bị ô nghiêm trọng gây ảnh đến đời sống và sinh hoạt hàng ngày của người dân như hiện nay thì sản phẩm máy lọc nước sạch mang đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch, tinh khiết phục vụ cho cuộc sống chính là một giải pháp tối ưu nhất. Các bạn chắc hẳn ai cũng biết, nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nước sạch chính là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Vì vậy, khi nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người như bệnh ung thư, gan, sỏi thận,…

Hiện nay máy lọc nước uống trực tiếp chính là một giải pháp tối ưu để giúp cho con người có được một nguồn nước sạch, tinh khiết đảm bảo cho chất lượng của cuộc sống. Bên cạnh đó, máy lọc nước không chỉ mang lại cho con người nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giúp tiết kiệm được thời gian trong việc đun nước để uống.

Theo các chuyên gia, máy lọc nước uống trực tiếp có thể lọc bỏ tới 99.99% các tạp chất có trong nguồn nước đem đến cho con người một nguồn nước đầu ra vô cùng tinh khiết có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi.

Máy lọc nước uống trực tiếp hãng nào tốt nhất?

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo nằm trong danh sách các hãng máy lọc nước uống trực tiếp tốt nhất Việt Nam và được nhiều người dùng đánh giá rất tốt. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, được lắp sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Máy lọc nước Kangaroo không chỉ có khả năng loại bỏ mọi tạp chất có hại, đem lại nguồn nước tinh khiết mà còn bổ sung thêm nhiều ion, khoáng chất có lợi, cân bằng độ pH cho cơ thể,… Máy sử hữu một thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, thích hợp với nhiều không gian gia đình, văn phòng hay công ty…

Năm 2012, máy lọc nước Kangaroo đã được Bộ Y Tế công nhận có khả năng loại bỏ amip ăn não người và một số loại vi khuẩn tồn tại trong nước… đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước Karofi

Karofi cũng là một cái tên quen thuộc, được đánh giá khá tốt và có uy tín nhất định trên thị trường máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Karofi có linh kiện được sản xuất tại Đài Loan và Mỹ, nhưng được lắp ráp toàn bộ tại Việt Nam. Có chức năng lọc sạch mọi cặn bẩn, rong rêu, vi khuẩn có hại và đem lại nguồn nước tinh khiết đến 99%, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dùng.

Máy lọc nước trực tiếp Karofi ứng dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu RO độc quyền của Dow Chemical Pacific – Mỹ tại thị trường Việt Nam. Công nghệ xử lý nước RO hiện được xem là công nghệ tốt nhất hiện nay và được các thương hiệu giải khát hàng đầu trên thế giới sử dụng như Lavie, Pepsi, Cocacola,…

Về giá thành, máy lọc nước uống trực tiếp Karofi không chênh lệch quá nhiều so với thương hiệu Kangaroo, thường dao động từ 4 đến 8 triệu.

Share

Tin liên quan