Máy lọc nước Nano nào tốt nhất?

Máy lọc nước là một giải pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe gia đình. Vì thế bạn nên tìm cho gia đình máy lọc nước an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Máy lọc nước là một giải pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe gia đình. Hiện nay trên thị trường phổ biến hai loại sản phẩm máy lọc nước RO và Nano. Cả hai đều là những sản phẩm tốt trên thị trường. Vậy bạn có nên mua máy lọc nước nano? Loại máy lọc nước nano nào tốt? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng lọc nước này, hãy cùng theo dõi nhé!

Theo như tìm hiểu hiện nay máy lọc nước RO phổ biến hơn máy lọc nước Nano. Tuy nhiên với những ưu điểm như sản phẩm có thể lắp trực tiếp vào đường ống nước dễ dàng, không cần cắm điện, phù hợp dùng với nguồn nước máy,… máy lọc nước nano sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

1. Công nghệ lọc nước nano là gì?

Là máy lọc dùng các phân tử bạc nhỏ cỡ nano-mét để diệt vi khuẩn. Còn màng lọc của máy lọc nước nano thì có kích cỡ đủ lớn để giữ lại các loại khoáng chất trong nước. Và để giữ các loại khoáng chất có ích trong nước, màng lọc của máy lọc nước nano đồng thời cũng cho phép vi khuẩn lọt qua. Với cấu tạo màng lọc có các phân tự ion bạc, vi khuẩn gây hại sẽ bị tiêu diệt trong quá trình lọc nước. Điều này đảm bảo nước sau khi lọc vừa an toàn, lại vừa giữ được khoáng chất tốt.

Ở các sản phẩm máy lọc nước nano, công nghệ lọc có 4 chế độ lọc cơ bản bao gồm cơ chế lọc cơ học, cơ chế lọc hấp thụ, cơ chế lọc trao đổi ion và cuối cùng là cơ chế lọc diệt khuẩn bằng phân tử bạc Ag+.

2. Máy lọc nước nano loại nào tốt?

Hiện nay Geyser la thương hiệu máy lọc nước nano phổ biến nhất, tốt nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam. Geyser có các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, với giá cao hơn các sản phẩm sản xuất trong nước.

Giá các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser sản xuất tại Việt Nam cũng rẻ hơn các sản phẩm máy lọc nước nano nhập khẩu từ Nga rất nhiều. Nhiều dòng sản phẩm sản xuất ở Việt Nam có giá chỉ bằng khoảng 50% so với các sản phẩm nhập từ Nga.

>>>>XEM THÊM: MÁY LỌC NƯỚC NÀO TỐT NHẤT 2018

2.1 Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Từ việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ nước sau lọc và sự chuyển đổi cấu trúc từ thể ion canxi sang Aragonit tăng cường sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích

2.2 Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam – không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi. Đặc biệt nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm đang nằm trong TOP sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt

2.3 Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Là dòng sản phẩm đã được sản xuất dành cho nguồn nước Việt Nam. Chống bám cặn đồng thời giữ được khoáng chất có trong nước (hàm lượng khoáng chất, có thể thực hiện bằng bút TDS).

– Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng chống bám cặn, mà việc sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Công nghệ này giúp giải quyết được bài toán khó về hiện tượng nước bám cặn của người Việt (Hiện tượng các thiết bị sau khi đun nấu bị đóng cặn gây ra việc làm tiêu tốn điện năng và tăng chi phí sinh hoạt cho các hộ gia đình…).

2.4 Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A

Bộ lọc Nano Geyser ECOLUX A sử dụng cho nguồn nước máy (hoặc tương đương), bộ lọc có khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại như: clo, sắt, gỉ sắt, các kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, chất rắn lơ lửng, muối cứng,..Đây là những tạp chất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam.

– Nước sau lọc từ máy nano Geyser Ecolux A , không dùng bình chứa để tránh tái nhiễm khuẩn.

– Không cần dùng điện, không có nước thải sau lọc giúp an toàn và tiết kiệm cho người dùng.

–  Khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện được áp dụng mới nhất của LB Nga.

–  Khả năng loại bỏ được các tạp chất lơ lửng có trong nước ( rỉ sét, cát, tảo, rỉ sắt, rong, rêu…).

–  Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Tăng cường việc hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Khả năng xử lý các kim loại nặng, các chất phóng xạ như sắt : 92%, Clo: 99,9%, đồng: 97%….

– Khả năng loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecolux có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Qua đây bạn hiểu và cảm nhận về máy lọc nước Nano như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn bằng cách comment dưới bài viết nhé. 

Nguyễn Huyền

Share

Tin liên quan