Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay

Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về các công nghệ lọc nước để quý khách hàng có thể chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về các công nghệ lọc nước để quý khách hàng có thể chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu.

máy lọc nước loại nào tốt

Các công nghệ máy lọc nước hiện nay

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước có công nghệ lọc được sử dụng nhiều nhất đó là: Công nghệ lọc nước RO, Công nghệ lọc nước Nano và Công nghệ lọc nước UF.

Công nghệ lọc nước Nano

Màn lọc của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có màng lọc lớn hơn cũng sẽ lọc được vi khuẩn, virus nhưng không loại bỏ hoàn toàn được hàm lượng chất khoáng. Các chất còn lại đó sẽ có lợi hoàn toàn hay không thì hiện nay vẫn chưa có câu xác định chính xác, nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. Vì thế với dòng máy Nano theo tìm hiểu sẽ khá kén nguồn nước đầu vào, thường dùng co nguồn nuocs tiêu chuẩn đã được xử lý và nước từ các giếng khoan đã được lọc qua bể chứa.

Công nghệ lọc nước RO

RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược, tuy có tuổi đời xuất hiện khá lâu, nhưng đây lại là công nghệ lọc cực kỳ hiệu quả triệt để nhất. Công nghệ lọc RO chủ yếu được sử dụng cho nước mặn và nước cứng, kỹ thuật này đòi hỏi điện để làm sạch nước và sản sinh ra rất nhiều nước thải. Máy hoạt động được nhờ vào nguồn điện.

Công nghệ lọc nước UF

Đây là công nghệ lọc tiếp theo của RO, UF hay còn gọi là màng siêu lọc bằng cách sử dụng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị ngăn lại.

Công nghệ lọc nước UV

Là phương pháp thanh lọc nước để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và virut khỏi nước. Công nghệ này sử dụng một tia cực tím quét qua nước, các tia này có thể giết chết vi trùng và virut có trong nước. 

máy lọc nước loại nào tốt

Mua máy lọc nước ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Máy lọc nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nếu như mua phải máy lọc nước không chính hãng chất lượng kém. Do đó hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Đừng vì giá rẻ mà chọn mua máy lọc tại những nơi nhỏ lẻ mà thay vào đó hay chọn mua ở những trung tâm điện máy uy tín có các chính sách, chế độ minh bạch rõ ràng. Khách hàng của Máy Lọc Nước Tiến Phát có thể liên hệ qua sđt: 0986.034.186 để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: Có bao nhiêu loại máy lọc nước

Share

Tin liên quan