Địa chỉ mua máy lọc nước Aqua uy tín tại Hà Nội

Máy lọc nước Aqua được mọi người đánh giá là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại đối với sức khỏe con người

Máy lọc nước Aqua được mọi người đánh giá là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại đối với sức khỏe con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc hại, virus, vi sinh vật và các chất gây ung thư trong nước, … nó tạo ra một loạt nước tinh khiết, có mùi dễ chịu, ngọt và có thể uống ngay rất tốt cho sức khỏe. Ngược lại các phương pháp lọc nước hiện nay đều không thể loại bỏ hoàn toàn các tập chất có lẫn trong nước. Do đó, dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người. Điều này hoàn toàn không những không có lợi cho cơ thể mà còn tác hại đến các cơ quan nội tạng như: gan, mật, thận, bàng quang,… Vì vậy, rất nhiều người dân Việt đã mua máy lọc nước Aqua về sử dụng.

Ưu điểm máy lọc nước Aqua

Về thiết kế

Các sản phẩm Aqua trên thị trường có nhiều thương hiệu và nhiều kiểu logo khác nhau nhưng cùng tên là Aqua. Các dòng máy lọc nước mang thương hiệu Aqua thường có đặc điểm là có thiết kế bình thường nhưng được trang bị vỏ bên ngoài khá tính tế và bắt mắt.

mua máy lọc nước aqua

Về độ bền

Vì có quá ít thông tin từ phía người dùng nên khó có thể đánh giá về độ bền của các dòng máy mang thương hiệu Aqua này. Nhưng nếu chất lượng linh kiện đúng như các thông tin bán hàng đưa ra thì dòng máy này cũng có độ bền tương đối tốt.

Về chất lượng lọc nước

Chất lượng nước sau khi lọc cũng không có cơ sở để đánh giá chính xác được. Nếu chất lượng lõi lọc đúng như thông tin được ghi trong sách hướng dẫn sử dụng thì máy lọc nước Aqua sẽ có chất lượng lọc tốt tương đương với các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó, do có quá ít thông tin nên cũng không thể đánh giá chính xác về chất lượng lọc của dòng máy này.

Về tính năng

Ngoài các lõi lọc bổ sung giúp tăng cường khoáng và chất điện giải có trong nước thì máy lọc nước thương hiệu Aqua hiện cũng không có tính năng gì nổi bật.

Về giá thành

Do có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nên mức giá của máy lọc nước Aqua loại rẻ cũng có mà đắt cũng có. Thậm chí có những mẫu sản phẩm có giá thành lên đến gần chục triệu đồng, giá này đã tương đương với giá của các dòng máy lọc nước có thương hiệu trên thị trường.

Địa chỉ mua máy lọc nước Aqua uy tín

Máy Lọc Nước Tiến Phát cung cấp máy lọc nước Aqua chính hãng.

mua máy lọc nước aqua

Chính sách của chúng tôi:

+ Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì theo định kỳ tại nhà.

+ Tất cả các thiết bị đều chính hãng và bảo hành dài hạn.

+ Đội ngũ nhân viên kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

+ Phục vụ quý khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi.

+ Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và có bảo hành của Máy Lọc Nước Tiến Phát

+ Nhân viên phục vụ nhanh gọn và chuyên nghiệp.

=>> Hãy nhanh tay gọi tới chúng tôi: 0986.034.186 – 0986.034.186 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Share

Tin liên quan