Cách chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước

Nếu bạn đã mua máy lọc nước sau khi cân nhắc các lợi ích sức khỏe của việc có một chiếc trong gia đình, thì bây giờ là lúc để đặt nó đúng cách, để mọi người trong gia đình có nguồn nước uống sạch.

Tâm lý chung của mọi người là trước khi mua một sản phẩm gia dụng mới, các bạn cố gắng hình dung vị trí lý tưởng cho thiết bị đó trong nhà. Nếu sản phẩm đó là một sản phẩm tiện ích hàng ngày, như bộ lọc nước gia đình, máy nước nóng lạnh, vị trí của nó có thể phụ thuộc theo cách và tần suất mà các bạn sử dụng. Nếu bạn đã mua máy lọc nước sau khi cân nhắc các lợi ích sức khỏe của việc có một chiếc trong gia đình, thì bây giờ là lúc để đặt nó đúng cách, để mọi người trong gia đình có nguồn nước uống sạch.

vị trí lắp đặt máy lọc nước

Chiều cao

Đặt máy lọc nước ở độ cao lý tưởng rất quan trọng vì có nhiều lý do. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng máy được đặt ở độ cao phù hợp để duy trì áp lực nước từ nguồn cung cấp của bạn. Thứ hai, điều quan trọng là phải lắp đặt máy lọc nước ở độ cao phù hợp để cho trẻ em và người lớn tiếp cận được. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, hãy tính đến điều đó trước khi gắn máy lọc nước lên tường.

Vị trí lắp đặt

Bạn sẽ sử dụng máy lọc nước cho hầu hết các nhu cầu trong khu bếp của bạn. Do đó, lý tưởng nhất là máy lọc nước nên được đặt trong nhà bếp, nơi này bạn có thể dễ dàng lấy nước ngay khi cần sử dụng. Trường hợp căn bếp nhà bạn nhỏ hoặc đồ đạc không cho phép bạn đặt trong nhà bếp thì hãy lắp đặt càng gần bếp nấu càng tốt.

vị trí lắp đặt máy lọc nước

Lưu ý khi lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước

Như với tất cả các thiết bị gia dụng, không nên đặt máy lọc nước dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Bạn cũng không nên đặt máy ở khu vực mà thiết bị tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như bụi bẩn.

Mua máy lọc nước

Nếu bạn đang dự định mua cây nước nóng lạnh, máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình, bạn có thể xem qua các sản phẩm của Máy Lọc Nước Tiến Phát. Lựa chọn các sản phẩm của Máy Lọc Nước Tiến Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và bảo trì tại hệ thống các điểm bán trên toàn quốc.

Nếu bạn muốn được tư vấn nên mua máy lọc nước ở đâu tại Hà Nội vui lòng liên hệ 0986.034.186 để được giải đáp ngay!

Share

Tin liên quan