Thời gian thay lõi lọc Barrier như nào là hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước mang thương hiệu khác nhau như Karofi, Kangaroo, Barrier…Tuy nhiên mỗi loại máy có những đặc điểm cũng như tính năng sử dụng khác nhau. Riêng đối với dòng máy lọc nước Barrier được xem là thiết bị lọc nước được ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng bạn cũng nên chú ý đến việc thay lõi lọc nước Barrier để đảm bảo chất lượng cho nguồn nước đầu ra được tốt nhất.

Máy lọc nước Barrier là thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ Nano và có xuất xứ tại Liên Bang Nga. Máy dựa trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến và bậc nhất thế giới nên đảm bảo an toàn về chất lượng vệ sinh cho người sử dụng.

Tính năng của máy lọc nước Barrier như sau:

Với các lõi lọc nước được sản xuất theo công nghệ Nano Plus có khả năng xử lý cả những nguồn nước tự nhiên như nước sông, suối, nước giếng thành nguồn nước sạch. Bạn có thể uống trực tiếp mà không cần qua đun sôi, ngoài ra máy còn có những ưu điểm:
♦ Không tốn điện, nước thải
♦ Giữ nguyên khoáng chất có lợi trong nước, tăng độ dinh dưỡng cho cơ thể
♦ Hiệu suất lọc cao và ổn định lên tới 100%
♦ Sử dụng trực tiếp sau lọc không cần đun lại vì thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của bạn
♦ Các loại lõi lọc đa dạng để thích hợp với các nguồn nước khác nhau
Có thể nói với những tính năng vượt trội mà máy lọc nước Barrier mang lại cho người tiêu dùng nên việc sử dụng máy ngày càng phổ biến rộng rãi hơn. Tuy nhiên để máy hoạt động một cách hiệu quả, đảm bảo tuổi thọ của máy được kéo dài cũng như chất lượng nguồn nước đầu ra tính khiết nhất thì bạn cần chú ý tới thời gian thay lõi lọc  Barrier một cách chủ động hơn.

Dưới đây là ví dụ về bộ lõi lọc nước Barrier Big Blue Standard cũng như thời gian thay lõi lọc Barrier bạn nên tham khảo:

Lõi lọc số 1: Lõi lọc này có kích thước nhỏ tới 5 micron nhưng công suất lọc lớn với 65.0000L. Bên cạnh đó kích cỡ màng lọc cực kỳ nhỏ có thể lọc các tạp chất cơ học: đất cát, rỉ sét, kim loại nặng, bảo vệ các cột lọc phía sau. Thời gian thay lõi thường là 12-18 tháng.

thoi-gian-thay-loi-loc-barrier

Lõi lọc nước số 2: Sử dụng các hạt trao đổi làm mềm nước cứng và có tác dụng ngăn chặn tối đa các chất độc hại có trong nước. Thời gian thay lõi lọc từ 18- 24 tháng.

thoi-gian-thay-loi-loc-barrier

Lõi lọc nước số 3: Lõi lọc này có đặc điểm là khối Cacbon phủ bạc Nano Plus sẽ hấp phụ hoàn toàn mùi vị của Clo, và các hợp chất hữu cơ chứa Clo, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, kim loại nặng vi khuẩn có trong nguồn nước, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.Thời gian thay lõi lọc 18- 24 tháng.

thoi-gian-thay-loi-loc-barrier

Việc sử dụng máy lọc nước Barrier đã đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng để đảm bảo cho máy hoạt động tốt cũng như được bền lâu thì vấn đề thay lõi lọc nước Barrier là điều tất yếu. Bởi sau một thời gian sử dụng, khi mà nguồn nước bạn nhiễm bẩn khiến các cặn bẩn bám vào lõi lọc gây cản trở đến việc lọc nước cũng như chất lượng nước đầu ra. Vì thế bạn phải hết sức chú ý đến điều này.

Hiện nay trên thị trường Tiến Phát không chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín mà còn là địa chỉ chuyên sửa chữa cũng như thay thế các linh kiện máy lọc nước đến từ các thương hiệu khác nhau trong đó có dòng máy Barrier. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

Máy lọc nước Tiến Phát

Hotline: 0986.034.186

Gmail: maylocnuoctienphat@gmail.com

Địa chỉ 1: 47 Đ.Xuân Đỉnh – P. Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Địa chỉ 2: LK7-47, TC5-Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Share

Tin liên quan