Máy lọc nước 100l/h và ưu điểm vượt trội

Máy lọc nước ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống bởi nó không chỉ đem đến nguồn nước sạch, tinh khiết mà còn đảm bảo sức khỏe cho mỗi người. Đặc biệt tại những nơi đông người như trường học, bệnh viện, nhà xưởng…thì nhu cầu sử dụng nước sạch lại càng tăng cao. Chính vì thế để đảm bảo cung cấp đủ nước sạch đến với mọi người thì việc lựa chọn công suất của máy lọc nước là vô cùng quan trọng. Hiện nay, máy lọc nước 100l/h được xem là thiết bị lọc nước hữu hiệu dành cho những nơi đông người và có nhu cầu sử dụng lớn.

Đặc điểm của máy lọc nước 100l/h

Máy lọc nước 100l/h sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại, có khả năng loại bỏ đến 99% các chất độc hại như Asen, thủy ngân, chì, thuốc trừ sâu và các vi khuẩn gây hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người, đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn vệ sinh.

may-loc-nuoc-100l-h

Dưới đây là đặc điểm cũng như tính năng của lõi lọc nước công suất 100l/h:

+ Lõi 1 PP (Polypropylen) có kích thước 5 micron, có chức năng loại bỏ các tạp chất khác nhau như là rong rêu, bùn đất, xác động vật chết có trong nước.

+ Lõi 2 UDF (than hoạt tính dạng hạt) có tác dụng khử màu mùi, loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, kim loại nặng, clo, thuốc trừ sâu có trong nước giúp đem lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

+ Lõi 3 CTO (than hoạt tính dạng khối nén) kích thước 0.1 micron có chức năng ép khử độc tốc, ngăn chặn độc tố trong nước.

+ Lõi 4,5: chứa màng RO Dow 300

+ Lõi  6 T33 (than hoạt tính dạng hạt) có chức năng cân bằng độ pH bên trong nước cũng như giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

+ Lõi lọc 7: Bổ sung chất khoáng đặc biệt cũng như vi lượng đá khoáng có tính trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

+ Lõi lọc 8: Tăng lượng ô xy trong nước giúp lưu thông máu bên trong người.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước 100l/h

+ Lọc nước với công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng của mọi người đặc biệt tại những nơi công cộng đông người.

+ Tiết kiệm chi phí

+ Hoạt động hoàn toàn tự động, cơ chế tự sục rửa màng RO, tự động ngắt khi không có nước cấp giúp sử dụng tiện lợi và tiết kiệm điện năng.

+ Nước thải trong quá trình lọc chiếm 50-60% lượng nước đầu vào tương đương 0,5-1m3/ tháng tùy vào lượng nước sử dụng.

Có thể nói việc đáp ứng nhu cầu về nguồn nước sạch đối với mỗi người là điều vô cùng cần thiết. Nước sạch giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như nâng cao khả năng làm việc của mọi người. Chính vì vậy mà việc trang bị máy lọc nước 100l/h là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề trên.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất:

Máy lọc nước Tiến Phát

Hotline: 0986.034.186

Gmail: maylocnuoctienphat@gmail.com

Địa chỉ 1: 47 Đ.Xuân Đỉnh – P. Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Địa chỉ 2: LK7-47, TC5-Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Share

Tin liên quan