Lõi lọc nước giá rẻ trên thị trường

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng trở nên phổ biến do vấn đề ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Nhưng sau một thời gian sử dụng dẫn tới tình trạng máy lọc nước tại gia đình bạn hỏng hóc và một trong số nguyên nhân phải kể đến đó là lõi lọc nước hoạt động không tốt. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước cũng như thay thế lõi lọc, thế nhưng lựa chọn được địa chỉ cung cấp lõi lọc nước giá rẻ nhưng chất lượng là điều không hề dễ dàng.

loi-loc-nuoc-gia-re

 

Nắm bắt được xu hướng sử dụng máy lọc nước của mọi người cũng như yêu cầu thay lõi lọc nước giá rẻ chất lượng, Tiến Phát tự hào khi là địa chỉ tin cậy được mọi người ưa chuộng về sản phẩm máy lọc nước cũng như cung cấp các thiết bị thay thế chính hãng, đạt tiêu chuẩn cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau như Karofi, Kangaroo, Barrier…Tùy theo thời gian sử dụng cũng như đặc điểm nguồn nước, lượng nước lọc mỗi ngày tại gia đình bạn mà tuổi thọ cũng như mức độ hao mòn của thiết bị nhanh hay chậm.

Dưới đây là thời gian nên thay lõi lọc nước Kangaroo mà Tiến Phát muốn giới thiệu tới bạn:

1, Lõi lọc số 1

+ Cấu tạo và chức năng: Có cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 5 micromet, với chức năng ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước >= 5 micromet (tương đương với 1/10 sợi tóc người).

– Thời gian thay thế: 3 tháng/1 lần (sau khi lọc được 18.000 lít nước)

2, Lõi lọc số 2

+ Cấu tạo và chức năng: Có cấu tạo từ than hoạt tính dạng xốp, giúp hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo còn dư trong nước.

+ Thời gian thay thế: 6 tháng/1 lần (Sau khi lọc 27.000 lít nước).

3, Lõi lọc số 3

+ Cấu tạo và chức năng: Có cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 1 micromet, nhằm lọc cặn, bùn đất và rỉ sét có kích thước >= 1 micromet.

+ Thời gian thay thế: 9 tháng/1 lần (Sau khi lọc được 36.000 lít nước).

4, Lõi lọc số 4

+ Cấu tạo và chức năng: Màng RO sản xuất tại Mỹ, tạo khe hở 0.0001 micromet giúp loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn… làm cho nước trở nên tinh khiết như nước cất.

+ Thời gian thay thế: 2 – 3 năm (sau khi lọc được 36.000 lít nước).

5, Lõi lọc số 5

+ Cấu tạo và chức năng: Lõi chứa than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc. Có chức năng loại bỏ mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn có trong nước.

+ Thời gian thay thế: 18 tháng (sau khi lọc được khoảng 72.000 lít nước).

6, Lõi lọc số 6

+ Cấu tạo và chức năng: Lõi có hạt bóng bằng gốm có chức năng tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô da và làm chậm quá trình lão hóa.

+ Thời gian thay thế: 18 tháng (sau khi lọc được 72.000 lít nước).

7, Lõi lọc số 7

+ Cấu tạo và chức năng: Với Alkaline có chức năng tạo ra nước kiềm tính (nước có độ pH 7.2 – 7.4), trung hòa axit dư thừa cân bằng độ pH an toàn với cơ thể.

+Thời gian thay thế: 24 tháng (sau khi lọc được 72.000 lít nước).

8, Lõi lọc số 8

+ Cấu tạo và chức năng: Đá Maifan có chức năng bổ sung thêm các khoáng chất như K, Mg, P, Ca… thiết yếu cho cơ thể.

+ Thời gian thay thế: 12 tháng (sau khi lọc được 36.000 lít nước).

Thông thường đối với mỗi loại máy lọc nước sau một thời gian sử dụng cặn bẩn sẽ bám vào lõi lọc gây cản trở đối với việc lọc nước cũng như chất lượng nước không được bảo đảm. Ngoài ra sẽ không cung cấp đủ lượng nước sạch phục vụ cho nhu cầu của bạn khi mà lõi lọc không đảm bảo chất lượng. Nước chảy chậm hay không chảy một phần nguyên nhân đến từ lõi lọc máy lọc nước. Chính vì thế việc thay thế lõi lọc chất lượng cũng như lõi lọc nước giá rẻ đang là vấn đề mà mọi người quan tâm hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy lọc nước cũng như thời gian thay lõi lọc nước của các loại máy lọc khác nhau, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Máy lọc nước Tiến Phát

Hotline: 0986.034.186

Gmail: maylocnuoctienphat@gmail.com

Địa chỉ 1: 47 Đ.Xuân Đỉnh – P. Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Địa chỉ 2: LK7-47, TC5-Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 

Share

Tin liên quan