Ưu điểm của lọc nước công xuất lớn

Một số thiết bị lọc nước công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đấy mang đến những lợi ích tuyệt vời dành cho Quý Khách.

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước để cung cấp nguồn nước sạch ngày càng trở nên phổ biến. Đối với gia đình thì việc sử dụng máy lọc nước công suất nhỏ từ 10–15l là điều hợp lý thế nhưng tại những nơi đông người như trường học, bệnh viện, văn phòng số lượng người đông nên việc sử dụng thiết bị lọc nước công suất lớn mới là giải pháp hữu hiệu.

Vậy thế nào là một thiết bị lọc nước công suất lớn ?

loc-nuoc-cong-suat-lon

Lọc nước công suất lớn được sử dụng thiết bị thẩm thấu ngược RO. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất để quyết định chất lượng nước đầu ra có đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng hay không. Dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ các kim loại nặng có trong nước, các tạp chất, vi khuẩn cũng như chất độc hại có trong nguồn nước.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị lọc nước công suất lớn

+ Tiết kiệm điện năng: Trong quá trình lọc nước, máy sẽ tự động ngắt điện khi đầy bình cũng như tự động lọc nước khi nước trong bình có dấu hiệu vơi. Ngoài ra máy còn có đặc tính tự làm sạch màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

+ Đáp ứng được nhu cầu lớn của mọi người về vấn đề nước sạch. Đặc biệt tại các nơi như trường học, bệnh viện, văn phòng, thiết bị lọc nước công suất lớn có thể phục vụ với số lượng lớn trên 500 người.

+Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại có trong nước sau quá trình lọc nước không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Để tiết kiệm nguồn nước cũng như chi phí, người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng lượng nước thải với các mục đích khác như: lau nhà, tưới cây, rửa chân tay hay dọn nhà vệ sinh…

+ Kéo dài tuổi thọ của các vật dụng, thiết bị trong nhà không bị rỉ sắt, cáu bẩn,…

loc-nuoc-cong-suat-lon

Hiện nay Tiến Phát được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng về các sản phẩm lọc nước đặc biệt là lọc nước công suất lớn, đến với Tiến Phát, quý khách sẽ được:

+ Được kiểm tra bao dưỡng miễn phí định kỳ cũng như cam kết đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt và bền bỉ

+ Bảo hành chính hãng, bảo trì trọn đời, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

+ Đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cho sức khỏe người dùng

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc về sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Máy lọc nước Tiến Phát

Hotline: 0986.034.186

Gmail: maylocnuoctienphat@gmail.com

Địa chỉ 1: 47 Đ.Xuân Đỉnh – P. Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Địa chỉ 2: LK7-47, TC5-Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 

Share

Tin liên quan