Hệ thống lọc nước công nghiệp và sự phổ biến

Kinh tế phát triển kéo theo đó là hàng loạt nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp mọc lên như nấm. Chính vì vậy mà lượng khí thải và nước thải xả trực tiếp ra môi trường ngày càng nhiều. Cho nên vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người. Vậy làm cách nào để khắc phục hiện trạng trên ? Câu trả lời đã có ở hệ thống lọc nước công nghiệp.

Vậy thế nào là hệ thống lọc nước công nghiệp ?

he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Hệ thống lọc nước công nghiệp là hệ thống sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) hay còn gọi là màng lọc RO trong quá trình lọc nước. Với việc sử dụng công nghệ lọc RO sẽ giúp cho nguồn nước của bạn đảm bảo vệ sinh, loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn gây bệnh cũng như cung cấp các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan, cụ thể:

+ Đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt của mọi người

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí khi phải đun nước hay mua nước đóng chai để uống

+ Đỡ tốn quá nhiều công sức so với phương pháp lọc nước thủ công

+ Giúp ngăn ngừa và phòng tránh các căn bệnh ung thư do ô nhiễm nguồn nước gây ra

+ Ngoài ra, với việc sử dụng nguồn nước sạch sẽ giúp cho các thiết bị, vật dụng không bị hoen ố, rỉ sắt…từ đó tuổi thọ của các thiết bị này sẽ được kéo dài lâu hơn.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước công nghiệp

+ Ứng dụng trong ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm: Đối với lĩnh vực này thì nước sạch có độ tinh khiết cao là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết do sản phẩm được sản xuất ra có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

+ Ứng dụng tại các bệnh viện, trường học: Với số lượng người tương đối lớn nên nhu cầu sử dụng nước sạch sẽ cao hơn. Đặc biệt với hệ số sử dụng nước không ổn định nên việc sử dụng hệ thống lọc nước này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như phân phối tiện lợi hơn.

+ Ứng dụng tại các công ty, xưởng sản xuất: Có thể nói nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp tại những nơi đông người như vậy trở nên tất yếu. Không chỉ đáp ứng lượng nước đủ cho hàng trăm người mà nước uống phải đảm bảo an toàn vệ sinh cho nhân viên để từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

Có thể nói với những lợi ích mà hệ thống lọc nước công nghiệp mang lại dẫn tới nhu cầu của mọi người về sản phẩm ngày một tăng cao. Hiểu được tâm lý khách hàng nên hiện nay Tiến Phát đang là địa chỉ uy tín và chất lượng khi cung cấp hệ thống lọc nước đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe con người.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, quý khách xin vui lòng theo địa chỉ sau:

Máy lọc nước Tiến Phát

Hotline: 0986.034.186

Gmail: maylocnuoctienphat@gmail.com

Địa chỉ 1: 47 Đ.Xuân Đỉnh – P. Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Địa chỉ 2: LK7-47, TC5-Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Share

Tin liên quan